ตีแตก...ขายภาพออนไลน์ เปลี่ยนภาพถ่ายให้เป็นเงิน

เรียนออนไลน์ (เรียนซ้ำได้ไม่จำกัดวันและเวลา)

สอนโดย : สุระ นวลประดิษฐ์

สมัครเรียนแล้ว? เข้าสู่ระบบเรียนที่นี

ราคา

เรียนซ้ำได้ไม่จำกัด 2900 บาท

โปรโมชั่นที่เกียวข้อง

ความยาวคอร์สรวมทั้งหมด 9 ชั่วโมงโดยประมาณ ละเอียดยิบทุกเรื่องที่จำเป็นต่อการเริ่มต้นขายภาพออนไลน์อย่างมีคุณภาพ มีอนาคต

คอร์สสอนการขายภาพออนไลน์ Stock photo สำหรับมือใหม่เพิ่งเริ่มต้น และ มือเก่าที่คิดว่ายังไม่ประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ

คอร์สเดียวจบ ครบทุกรายละเอียดความรู้ หลักการ เทคนิค เคล็ดลับงานขายภาพออนไลน์ Stock photo

พร้อมเข้ากลุ่มปรึกษาหลังเรียน และกิจกรรมเสริมเพื่อให้ประสบความสำเร็จได้เร็วกว่า พิเศษสุด วิเคราะห์พอร์ตขายภาพให้ฟรีแบบรายบุคคล

ใครบ้างที่จะได้รับประโยชน์จากคอร์สนี้

  • มือใหม่ ที่สนใจเริ่มหัดขายภาพออนไลน์ ได้เริ่มต้นอย่างถูกวิธี ตรงเป้า ไม่สะเปะสะปะ ไม่เสียเวลาลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง เริ่มต้นอย่างมีคุณภาพ ประสบความสำเร็จได้เร็ว คอร์สนี้มีคำตอบให้ แน่นอน
  • มือเก่า ที่ขายภาพมาระยะหนึ่ง แต่ยังรู้สึกว่าอยากทำได้ดีกว่าที่เป็นอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ไม่รู้จะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแก้ไขตรงไหน ไม่รู้จะเพิ่มยอดขายได้อย่างไร ไม่รู้จะก้าวกระโดดจากเดิมได้อย่างไร คอร์สนี้มีคำตอบให้ แน่นอน

คอร์สนี้เป็นคอร์สสอนการขายภาพออนไลน์ Stock photo ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ละเอียดที่สุด เท่าที่คุณสุระ นวลประดิษฐ์ เคยเปิดสอนมา

รวมรวมประสบการณ์ 10 ปี ในงานขายภาพออนไลน์ ทั้งที่เป็นประสบการณ์ตรงจากการทำงานเองอย่างต่อเนื่อง และจากการได้ร่วมงานกับ Shutterstock.com เว็บขายภาพออนไลน์อันดับต้นๆ ของโลกมานานกว่า 5 ปีในฐานะทีมงานร่วมพัฒนาคนขายภาพออนไลน์ในประเทศไทย องค์ความรู้ในการทำให้คนขายภาพออนไลน์ประสบความสำเร็จ เป็นที่ประจักษ์แก่ผู้เข้าร่วมงานสัมมนามากกว่า 1,500 คน

นอกจากการเรียนในคอร์สที่ละเอียด เข้มข้นแล้ว โบนัสสุดพิเศษที่ผู้เรียนคอร์สนี้ได้รับยังมีอีกมากมาย

  • ·     ได้เข้าร่วมกลุ่มปิดใน Facebook เพื่อปรึกษา สอบถามปัญหา แก้ไขสิ่งที่ติดขัด และอัปเดทข้อมูลล่าสุด เรียนแล้วไม่ต้องกลัวว่าติดปัญหาไม่มีใครให้ถาม คุณสุระ อยู่ในวงการขายภาพมานับสิบปี ชื่อเสียงเรื่องการดูแลผู้เรียน แนะนำมือใหม่ และแบ่งปันความรู้ไม่เคยด่างพร้อย
  • ·     ได้รับการวิเคราะห์ แนะนำ แก้จุดอ่อนเสริมจุดแข็งให้กับ Portfolio ของท่าน โดยคุณสุระ นวลประดิษฐ์ ที่มีประสบการณ์ในการตรงในเรื่องนี้มานานนับ 10 ปี เป็นการวิเคราะห์แบบทีละรายแบบจำเพาะเจาะจง
  • ·     ได้เข้าร่วมกิจกรรมทริปถ่ายภาพ กิจกรรมพัฒนาคนขายภาพออนไลน์ ที่คุณสุระ และ บางกอกคลิก สตูดิโอแอนด์สเปซ จัดขึ้น ทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่าย ช่วยให้การไปถึงเป้าหมายในการขายภาพออนไลน์ง่ายขึ้น